Bạn đang ở đây

Nhà thầu chính

NHÀ THẦU CHÍNH

Bằng kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng cùng hệ thống quản lý chất lượng toàn diện, FDC đã và đang từng bước khẳng định vị thế trong lĩnh vực xây dựng thông qua việc thi công nhiều dự án có quy mô lớn.

Với vai trò Nhà thầu chính, chúng tôi thi công từ phần móng, kết cấu phần thân cho đến hoàn thiện, cảnh quan công trình. FDC luôn tuân thủ nghiêm ngặt an toàn lao động trong quá trình thi công, đưa ra các giải pháp kỹ thuật hợp lý, dựa trên thiết kế đã có tư vấn cho Chủ đầu tư những biện pháp thi công và vật liệu tối ưu nhất.

Với mô hình quản lý tinh – gọn, chúng tôi rất linh hoạt trong việc đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất từ kỹ

thuật đến chất lượng của Chủ đầu tư. Một khi đã nhận dự án, bằng kinh nghiệm đã có, chúng tôi nỗ lực hết mình và chịu trách nhiệm đến cùng với Chủ đầu tư cho đến khi dự án hoàn tất.

Bên cạnh các hạng mục thi công về kết cấu, chúng tôi còn thực hiện thi công Cơ điện (MEP) cho các công trình. Tự hào sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao, luôn nghiên cứu, cải tiến và áp dụng những kỹ thuật mới vào thi công, Ban Cơ điện FDC được nhiều Chủ đầu tư tin tưởng trong quá trình thi công hạng mục cơ điện của công trình.

Với thế mạnh về thiết kế và thi công Hệ thống Cơ điện:

Điện – Điện nhẹ, Hệ thống điều hòa không khí (HVAC), Hệ thống phòng cháy chữa cháy, Hệ thống cấp thoát nước, hồ bơi… Ban Cơ điện FDC đã thi công nhiều công trình có quy mô lớn, phức tạp và đa dạng như: căn hộ cao cấp, nhà xưởng, trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp...Tự tin với kinh nghiệm thi công và năng lực đã khẳng định qua nhiều dự án, chúng tôi tư vấn cho Chủ đầu tư những phương án thi công an toàn, phù hợp với các tiêu chuẩn về môi trường cho dự án như tiêu chuẩn Công trình Xanh của Việt Nam (VGBC) thông qua hệ thống đánh giá LOTUS hay tiêu chuẩn Xanh của Hoa Kỳ thông qua hệ thống đánh giá LEED.