Bạn đang ở đây

Thông điệp

THÔNG ĐIỆP TỪ

CHỦ TỊCH SÁNG LẬP

Những năm đầu thập niên 2000, nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ, nhu cầu xây dựng cũng vì thế mà ngày một tăng. Thực tế đặt ra là ngành xây dựng Việt Nam lúc đó rất thiếu các nhà thầu có thể đảm đương các công trình thi công đòi hỏi kỹ thuật cao, các hạng mục khó hầu hết đều do nhà thầu nước ngoài thực hiện. Trong bối cảnh đó, chúng tôi cùng chung tay thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Địa ốc F.D.C với định hướng xây dựng một thương hiệu nhà thầu hoàn toàn Việt Nam, không chỉ đảm nhiệm được những công trình có quy mô lớn mà còn đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất từ các Chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Khởi đầu công ty chỉ với một nhóm thành viên, nhận những công trình quy mô nhỏ hoặc làm thầu phụ cho những Tổng thầu khác. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, đổi mới, rèn luyện đội ngũ Kỹ sư – Giám sát

qua nhiều hạng mục công trình khác nhau, học hỏi và áp dụng những kỹ thuật xây dựng tiên tiến nhất vào thi công nhằm gia tăng năng suất, tiết kiệm thời gian, từ đó tiết kiệm chi phí cho Chủ đầu tư. Bên cạnh đó, FDC có lợi thế lớn khi được thừa hưởng những giá trị tinh túy nhất từ Coteccons Group, điều này tạo nên lợi thế của Công ty trong chất lượng thi công các công trình. Sau một chặng đường phát triển, FDC đã tự tin khẳng định mình với đội ngũ hơn 400 kỹ sư và trở thành thương hiệu quen thuộc được các chủ đầu tư tin tưởng giao nhiều công trình quy mô lớn và phức tạp như The Landmark 81, Masteri Thảo Điền, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Golden River, D’.Capitale, Flamingo Đại Lải....

Chúng tôi tin rằng hành trình chinh phục những đỉnh cao mới vẫn còn trải dài phía trước.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã chú trọng đầu tư vào đội ngũ, tạo môi trường năng động và chuyên nghiệp để mỗi nhân viên có được điều kiện làm việc tốt nhất, phát triển nghề nghiệp và cống hiến sức mình cho sự phát triển chung của công ty. Thành công lớn luôn bắt đầu từ những bước đi nhỏ.

Tại FDC, chúng tôi tin tưởng bằng tinh thần đoàn kết, khát vọng chinh phục thử thách và uy tín đã được tạo dựng trong hoạt động kinh doanh với phương châm “Build on Trust”, chúng tôi sẽ xây dựng FDC ngày một vững mạnh và ghi dấu ngành xây dựng Việt Nam trên bản đồ khu vực và thế giới.

NGUYỄN BÁ DƯƠNG
Chủ tịch Sáng lập FDC