BCH FDC tại City Garden 2 quyết tâm đưa dự án cất nóc thành công.

BCH FDC tại City Garden 2 quyết tâm đưa dự án cất nóc thành công.

Sáng ngày 15/4/2017, BCH FDC tại dự án City Garden 2 đã tiến hành hoàn thiện công tác cốt thép cho sàn bê tông cuối cùng của gói thầu kết cấu, đưa dự án tiến đến cột mốc cất nóc thành công.

Dự án City Garden 2 do Công ty TNHH Căn Hộ Vườn Phố Việt Nam đầu tư có tổng giá trị xây dựng hơn 1.100 tỷ đồng, trên diện tích 22.889 m2, bao gồm 478 căn hộ là một trong những khu căn hộ cao cấp bậc nhất thành phố. Với phong cách thiết kế độc đáo theo lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, cùng với những căn hộ sang trọng trong các tòa cao ốc, dự án đã và đang tạo nên một sức hút lớn trong thị trường bất động sản hiện nay. Theo dự kiến, Lễ Cất nóc của dự án sẽ được tổ chức vào ngày 24/4/2017.

Khởi công từ tháng 7/2015, sau hơn 21 tháng thi công với gần 3 triệu giờ lao động an toàn, đến nay, BCH FDC đã và đang thi công đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng của công trình.

Lễ Cất nóc của dự án sẽ được tổ chức vào ngày 24/4/2017.

Cập nhật tiến độ dự án đến ngày 15/4/2016, BCH hiện vẫn đang tập trung để hoàn thành một số các hạng mục cuối của gói thầu kết cấu như: đổ bê tông sàn mái, hoàn thiện kết cấu hồ bơi, hoàn thiện tầng mẫu… đưa dự án tiến đến cột mốc cất nóc thành công. Sau khi hoàn thành công tác kết cấu, tập thể FDC sẽ tiếp tục chinh phục công tác hoàn thiện và cơ điện, là các công tác phức tạp nhất của dự án.

Anh Nguyễn Anh Duy – Giám sát an toàn cho biết: “Chỉ còn chưa đến 10 ngày nữa Lễ Cất nóc sẽ được tiến hành. Tính đến thời điểm này, tiến độ đang theo đúng kế hoạch đã đề ra. Tuy nhiên, với quyết tâm bàn giao gói thầu kết cấu cho Chủ đầu tư một cách chỉnh chu, anh em BCH vẫn đang làm việc miệt mài trên tinh thần tập trung cao độ, hoàn thành các công tác một cách cẩn thận và tỉ mỉ, đảm bảo không có sai sót xảy ra”.

Công tác cốt thép cho mẻ đổ bê tông sàn mái được thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ.

Để đạt được những kết quả khả quan về tiến độ, anh em trong BCH đã làm việc ngày đêm trên tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao độ, đó cũng là kết quả đến từ việc xây dựng hệ thống tổ chức quản lý chuyên nghiệp, chỉnh chu ngay từ những ngày đầu khởi công dự án. BCH FDC tại City Garden 2 là một đội ngũ vững mạnh về chuyên môn, với điểm sáng là khả năng giao tiếp ngoại ngữ tốt đã giúp anh em BCH có thể trực tiếp trao đổi công việc với các Chuyên gia tư vấn quản lý dự án đến từ Anh Quốc (MACE). Qua đó nâng cao hiệu quả công việc, góp phần thể hiện được phong cách và hình ảnh chuyên nghiệp của FDC với các đối tác nước ngoài.

Nhìn lại chặng đường đã đi qua của dự án, dù phải làm việc với cường độ cao và liên tục nhưng anh em BCH vẫn luôn thể hiện được bản lĩnh công trường của mình. Họ đã cùng nhau vượt qua mọi thử thách, khó khăn để khi bước vào giai đoạn nước rút này, dự án vẫn đang băng băng về đích theo đúng tiến độ và chất lượng đã cam kết. Tiếp tục chinh phục niềm tin và sự hài lòng từ Tổng thầu Coteccons và Chủ đầu tư.

 

Duy Thanh

Tin tức liên quan