FDC tài trợ Hội thao Truyền thống Khoa Kỹ thuật Xây dựng – Đại học Bách khoa TP. HCM

FDC tài trợ Hội thao Truyền thống Khoa Kỹ thuật Xây dựng – Đại học Bách khoa TP. HCM

Sáng ngày 2/4/2017, đại diện FDC, ông Nguyễn Phan Trường An – Trưởng phòng Hành chánh Nhân sự đã tham gia buổi Lễ Khai mạc Hội thao Truyền thống Khoa Kỹ thuật Xây dựng – Đại học Bách khoa TP. HCM.

Thầy Lê Anh Tuấn – Phó Trưởng khoa, cùng các thầy cô và hơn 500 sinh viên tham gia chương trình Khai mạc hội thao năm nay.

Đây là hoạt động được khoa Kỹ thuật Xây dựng tổ chức thường niên, nhằm tạo sân chơi bổ ích và rèn luyện thể lực cho sinh viên trong Khoa. Hội thao diễn ra với 5 môn thi đấu: Bóng đá, điền kinh, cờ vua, cầu lông, bóng chuyền, kéo dài từ ngày 2/4/2017 đến hết ngày 20/5/2017.

Hội thao truyền thống năm nay thu hút hơn 500 sinh viên tham gia tranh tài.

FDC tiếp tục là nhà tài trợ chính trong hoạt động thường niên này.

Đại diện FDC và cũng là một cựu sinh viên Khoa Kỹ thuật Xây dựng, anh Nguyễn Phan Trường An đã có những chia sẻ cởi mở và chân thành đến các bạn sinh viên trong chuyến về thăm trường lần này: “Tôi thật sự xúc động khi nhìn thấy hình ảnh của mình cách đây hơn 10 năm. Lúc đó, tôi rất thích chơi thể thao và tham gia hầu hết các hoạt động hội thao do trường tổ chức. Nhờ vậy, tôi có được một sức khoẻ tốt và bản thân cũng trở nên năng động hơn. Ở FDC, hoạt động thể thao rất sôi nổi, tinh thần thể thao luôn được nâng cao trong đội ngũ nhân viên với mục tiêu giúp anh em có thể tăng cường sức khỏe và sự bền bỉ để vượt qua mọi áp lực, khó khăn trong công việc. Thông qua các hoạt động thể thao, các thành viên trong công ty có cơ hội thắt chặt tình cảm, tăng cường sự gắn kết và rèn luyện tinh thần đồng đội, góp phần xây dựng tập thể FDC ngày càng vững mạnh. Với mối quan hệ bền chặt giữa FDC và khoa Kỹ thuật Xây dựng, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn sinh viên trong những hoạt động bổ ích như thế này”.

Anh Nguyễn Phan Trường An phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện Khoa Kỹ thuật Xây dựng, thầy Lê Anh Tuấn – Phó Trưởng khoa gửi lời cảm ơn đặc biệt và chân thành đến nhà tài trợ Công ty FDC. Thầy cho biết: “Với sự đồng hành của FDC, hội thao truyền thống của Khoa được tổ chức ngày càng chỉnh chu và chuyên nghiệp hơn. Cảm ơn FDC đã luôn đồng hành và hỗ trợ các em sinh viên. Chúng tôi hy vọng sẽ ngày càng nhiều sinh viên được gia nhập và trở thành thành viên FDC sau khi tốt nghiệp. Chúc công ty phát triển vững mạnh hơn nữa trong tương lai”.

Ngoài việc quan tâm đến các hoạt động thể thao, FDC còn hỗ trợ các bạn sinh viên về chuyên môn và kỹ năng chuyên ngành thông qua các hoạt động như: đồng hành cùng các bạn sinh viên trong cuộc thi “We are Civil Engineers”, tổ chức các đợt kiến tập, thực tập tại công trường. Đây là các hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự gắn kết và tinh thần trách nhiệm với cộng đồng mà FDC đang thực hiện.

Đại diện FDC chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức hội thao.

Duy Thanh

Tin tức liên quan