FDC tham gia Lễ Công bố 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

FDC tham gia Lễ Công bố 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Chiều ngày 12/4/2017, anh Nguyễn Ngọc Lân - Phó Tổng Giám đốc đã đại diện FDC tham gia Lễ Công bố 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam - FAST500. Chương trình diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (TP. Hà Nội) với sự tham dự của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ Ngành và hàng trăm doanh nghiệp từ nhiều lĩnh vực, ngành nghề trên khắp cả nước.

Theo đó, tại buổi Lễ, Vietnam Report đã công bố năm 2017 FDC đứng vị trí 185 trong danh sách 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Riêng trong danh sách các doanh nghiệp ngành xây dựng, FDC đứng vị trí 29. Đây có thể nói là một bước tiến dài đối với FDC trong giai đoạn phát triển 3 năm trở lại đây.

Vị trí này tăng 51 bậc so với năm 2016 đã phản ánh được thực tế tiềm lực và sự phát triển vượt bậc của FDC trong năm qua. Với đội ngũ nhân sự mạnh và kinh nghiệm thi công qua nhiều dự án đòi hỏi kỹ thuật cao, FDC ngày càng khẳng định được vị thế thương hiệu trên thương trường với nhiều Chủ đầu tư và Tổng thầu như Coteccons.

Anh Nguyễn Ngọc Lân (giữa) - Phó Tổng Giám Đốc FDC tham gia Lễ Công bố 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam - FAST500

FDC đứng vị trí 185 trong danh sách 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2017

Đặc biệt giai đoạn 2015 - 2017 đã chứng kiến nhiều bước phát triển vượt bậc khi FDC đã và đang tham gia nhiều dự án lớn như: Tháp CT5 Masteri Thảo Điền, tháp AQUA 2 dự án Vinhomes Golden River, tham gia thi công lõi thang tòa tháp The Landmark 81. Tại khu vực phía Bắc, FDC cũng đang dần ghi dấu ấn với nhiều Chủ đầu tư lớn khi tham gia thi công tháp A dự án D’.Capitale (Hà Nội), hay tòa nhà Forest In The Sky trong dự án Resort Flamingo Đại Lải (Vĩnh Phúc)…

Doanh thu tăng trưởng bền vững và ngày càng nhiều dự án lớn là hai trong số những minh chứng rõ nhất cho bước phát triển đột phá của FDC trên thị trường ngành xây dựng hiện nay. Chia sẻ về thành quả công ty đã đạt được tại buổi Lễ Công bố, anh Nguyễn Ngọc Lân vui mừng nói: “Kết quả ngày hôm nay FDC đạt được là tổng hòa từ rất nhiều yếu tố, trong đó CON NGƯỜI là nhân tố chính yếu nhất. Vị trí của FDC là thành quả làm việc miệt mài trong thời gian dài của tất cả các thành viên. Kết quả này là một bước tiến lớn, song không dừng lại ở đó, chúng ta sẽ nỗ lực hơn nữa để FDC trở thành một trong những Tổng thầu vững mạnh trong tương lai không xa”.

Và đúng như những gì anh Nguyễn Ngọc Lân đã chia sẻ, vị trí xếp hạng khả quan nhưng chưa phải là đích đến cuối cùng. Với đội ngũ nhân lực trẻ, năng động và giàu nhiệt huyết, FDC sẽ còn lớn mạnh và vươn xa hơn nữa trên thị trường, chinh phục những đỉnh cao mới để khẳng định tầm vóc thương hiệu với nhiều Chủ đầu tư trong và ngoài nước.

 

Tin tức liên quan