test
  • Tiếng Việt
  • English
  • 中文 (中国)

BAN LÃNH ĐẠO

TRẦN KIM LONG Tổng Giám đốc FDC

Là một trong những thành viên đầu tiên của Coteccons, với chuyên môn vững vàng và sự nhạy bén trong điều hành...

Là một trong những thành viên đầu tiên của Coteccons, với chuyên môn vững vàng và sự nhạy bén trong điều hành dự án cũng như quản trị công ty, ông Trần Kim Long đã lần lượt đảm nhiệm nhiều vị trí chủ chốt tại Coteccons Group.

Trong suốt chặng đường gắn bó hơn một thập kỷ, ông đã góp phần xây dựng Coteccons trở thành thương hiệu dẫn đầu ngành Xây dựng Việt Nam hiện nay.

Vào tháng 6/2018, nhằm đáp ứng chiến lược phát triển mới, ông Trần Kim Long được tin tưởng bổ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc FDC.

Là người quyết đoán, tốc độ và đầy nhiệt huyết trong công việc, cùng với những kinh nghiệm dày dạn về tổ chức, quản lý, ông chắc chắn sẽ là đầu tàu dẫn dắt FDC bước sang giai đoạn mới, vươn xa hơn nữa và khẳng định vị thế một trong những Tổng thầu uy tín hàng đầu Việt Nam.

NGUYỄN NGỌC LÂN Phó Tổng Giám đốc

Là người năng động trong phong cách làm việc, hòa đồng và chân thành đối với nhân viên,...

Là người năng động trong phong cách làm việc, hòa đồng và chân thành đối với nhân viên, ông là một trong những lãnh đạo có vai trò lớn trong việc tạo động lực và dẫn dắt nhân viên trong công việc.

NGUYỄN TRƯỜNG DUY Giám đốc Dự án

Ông được biết đến là một quản lý điềm tĩnh, tỉ mỉ trong công việc nhưng sắc sảo trong quản lý...

Ông được biết đến là một quản lý điềm tĩnh, tỉ mỉ trong công việc nhưng sắc sảo trong quản lý, đặc biệt là cách đàm phán với đối tác. Những dự án do ông phụ trách luôn đạt chất lượng vượt trội và được Chủ đầu tư đánh giá cao.

NGUYỄN SĨ QUỐC Trưởng Phòng Cơ điện

Với kinh nghiệm đã trải qua từ nhiều công trình lớn như Liberty 6, Resort Hyatt Đà Nẵng, Diamond Island….

Với kinh nghiệm đã trải qua từ nhiều công trình lớn như Liberty 6, Resort Hyatt Đà Nẵng, Diamond Island…. ông là một quản lý ME có chuyên môn cao, luôn thúc đẩy nhân viên học hỏi, cải tiến và áp dụng kỹ thuật tiên tiến vào thi công nhằm nâng cao hiệu quả và năng suất công việc. Với định hướng phát triển đúng đắn, ông đã dẫn dắt Ban Cơ điện trở thành một trong những khối mạnh của FDC.

DƯƠNG HOÀNG GIANG Trưởng ban HSSE

Với kinh nghiệm chuyên môn cao và đạt nhiều thành tích tốt từ hàng chục công trình đã trải qua tại Coteccons,...

Với kinh nghiệm chuyên môn cao và đạt nhiều thành tích tốt từ hàng chục công trình đã trải qua tại Coteccons, ông được cử về phụ trách Ban An toàn từ đầu năm 2016. Hiện nay, ông đang góp phần điều hành và xây dựng nhiều chương trình nhằm bảo đảm và nâng cao hoạt động an toàn cho công trường như: ổn định bộ máy nhân sự Ban An toàn, đáp ứng được yêu cầu công việc của các dự án; huấn luyện và nâng cao nhận thức về công tác an toàn của toàn bộ giám sát thi công; tổ chức kiểm tra hệ thống an toàn đánh giá/xếp hạng an toàn các dự án hàng quý…

NGUYỄN NGỌC HÒA Trưởng phòng Kỹ thuật

Tốt nghiệp trường Đại học Kiến Trúc TP. HCM, ông Nguyễn Ngọc Hòa gia nhập đội ngũ FDC từ năm 2012...

Tốt nghiệp trường Đại học Kiến Trúc TP. HCM, ông Nguyễn Ngọc Hòa gia nhập đội ngũ FDC từ năm 2012 với vai trò Quản lý thi công ở nhiều công trình lớn như: The Landmark 81, Vinhomes Times City Park Hill 5, Sân bay quốc tế Nội Bài – Nhà ga T2, Ecopark... Với kiến thức chuyên môn vững chắc, cách tiếp cận vấn đề phù hợp thực tiễn, ông luôn tìm tòi cải tiến các giải pháp thi công từng ngày, và nhiều cải tiến của ông đã được áp dụng vào thực tiễn như: Tường biên Bê tông, dự án Lắp ghép BTCT đúc sẵn… Với kinh nghiệm và bản lĩnh của mình, ông Nguyễn Ngọc Hòa sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, điều hành và dẫn dắt Phòng Kỹ thuật góp phần tạo nên sự vững chắc cho các công trình của FDC.

LÊ QUỐC VIỆT Trưởng phòng Kiểm soát Chi phí & Hợp đồng

Tốt nghiệp tại trường Đại học Kiến Trúc Tp. Hồ Chí Minh, ông Lê Quốc Việt gia nhập FDC vào tháng 6/2011 ...

Tốt nghiệp tại trường Đại học Kiến Trúc Tp. Hồ Chí Minh, ông Lê Quốc Việt gia nhập FDC vào tháng 6/2011, hơn 7 năm gắn bó ông đã đảm nhận nhiều vị trí tại FDC từ Giám sát Thi công đến Chỉ huy trưởng các dự án như: Metropole, Nhà máy sơn Jotun, TBS Logistics… Với chuyên môn vững vàng và tính cách điềm tĩnh, đáng tin cậy , năm 2013, ông được Ban Giám đốc tin tưởng giao nhiệm vụ sáng lập và điều hành phòng Kiểm soát Chi phí và Hợp đồng. Với vai trò là người tay cầm chìa khóa của công ty FDC, ông Lê Quốc Việt luôn đòi hỏi bản thân phải chỉnh chu, tỉ mỉ, minh bạch và có trách nhiệm cao đối với công ty, luôn đặt lợi ích của công ty lên hàng đầu.

NGUYỄN QUANG THỤY Phó Tổng Giám đốc

Gắn bó với FDC từ những ngày đầu thành lập, bằng kinh nghiệm thực tiễn và tâm huyết với nghề...

Gắn bó với FDC từ những ngày đầu thành lập, bằng kinh nghiệm thực tiễn và tâm huyết với nghề, ông đã góp phần xây dựng hệ thống quản lý tại các công trường và đào tạo nên nhiều thế hệ chỉ huy trưởng, giám sát, kỹ sư của FDC hiện nay.

NGUYỄN PHAN LÊ TƯƠNG Giám đốc Dự án

Hơn 10 năm công tác tại Coteccons và FDC, phụ trách nhiều dự án trọng điểm, với tinh thần làm việc kiên định...

Hơn 10 năm công tác tại Coteccons và FDC, phụ trách nhiều dự án trọng điểm, với tinh thần làm việc kiên định, quyết đoán và trách nhiệm, những công trình mà ông phụ trách đều có chất lượng vượt trội, đảm bảo an toàn và tiến độ cam kết. Ông đã góp phần tạo dựng uy tín FDC với nhiều Chủ đầu tư. Bên cạnh đó, là người chân thành, cởi mở, ông được nhân viên tin tưởng và yêu mến.

NGUYỄN NGỌC TÙNG Trưởng phòng Tài chính Kế toán

Tốt nghiệp ngành Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Kinh tế TP. HCM, là người trung thực...

Tốt nghiệp ngành Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Kinh tế TP. HCM, là người trung thực, tỉ mỉ và minh bạch trong công việc, ông được Ban Lãnh đạo đánh giá cao và đồng nghiệp yêu quý, tin tưởng vì tính cách cởi mở và chân thành. Năm 2015, ông được cử về phụ trách phòng Kế toán Tài chính FDC. Với tinh thần làm việc nhiệt huyết, trách nhiệm và khả năng phân tích, đánh giá, nhận diện rủi ro trong tài chính, ông đã góp phần xây dựng các quy trình thanh toán, kiểm soát tài chính và đảm bảo nguồn vốn vững mạnh cho FDC.

TRẦN TRUNG HIẾU Trưởng phòng Tổng hợp

Tốt nghiệp trường Đại Học Bách Khoa TP. HCM, ông Trần Trung Hiếu với hơn 11 năm kinh nghiệm làm việc...

Tốt nghiệp trường Đại Học Bách Khoa TP. HCM, ông Trần Trung Hiếu với hơn 11 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành xây dựng, trong đó đã từng giữ vai trò CHT tại nhiều công trình của các công ty nước ngoài tại Việt Nam trong nhiều năm. Ông đã thể hiện được năng lực bản thân, tính cách quyết liệt, tinh thần trách nhiệm trong công việc từ đó nhận được sự tin tưởng từ Ban lãnh đạo và các anh em FDC, năm 2016 ông đảm nhiệm vị trí Trưởng phòng Thiết bị và nhằm tăng cường sức mạnh cho khối văn phòng, năm 2018 ông được bổ nhiệm vào vị trí Trưởng phòng Tổng hợp – gồm các bộ phận: BP. Hành chính, BP. Truyền thông, BP. CNTT, Ban Hệ thống – Pháp chế và Văn phòng Hà Nội. Tin rằng ông sẽ hoàn thành thật tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng FDC ngày càng phát triển, hướng tới đạt được mục tiêu đề ra năm 2018.

ĐẶNG NGỌC TOÀN Trưởng phòng Đấu thầu

Gia nhập vào đại gia đình FDC từ tháng 9/2012 với vị trí Quản lý Kết cấu – Phòng Kỹ thuật và Tư vấn Đấu thầu,...

Gia nhập vào đại gia đình FDC từ tháng 9/2012 với vị trí Quản lý Kết cấu – Phòng Kỹ thuật và Tư vấn Đấu thầu, ông Đặng Ngọc Toàn đã không ngừng thể hiện sự năng nổ trong công việc và nâng cao kỹ năng chuyên môn. Với khả năng lập trình kết hợp với kiến thức xây dựng, ông đã viết phần mềm BOQTools - công cụ giúp tăng tốc độ và nâng cao khả năng kiểm soát trong quá trình tính toán khối lượng. Đầu năm 2017, ông Đặng Ngọc Toàn chính thức được Ban Giám đốc bổ nhiệm vị trí Trưởng Phòng Đấu thầu. Dưới sự dẫn dắt của ông, phòng Đấu thầu đã ghi dấu ấn thành công tại các dự án như: OneHub Saigon, Schaeffler, TBS Logistics, Charmington TSN... Với một người lãnh đạo tài năng cùng đội ngũ trẻ, mạnh mẽ và quyết liệt, phòng Đấu thầu hứa hẹn sẽ thành công hơn nữa, góp phần vào sự tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ của công ty.

HÀ CÔNG LẬP Trưởng phòng Nhân sự

Tại FDC, ông Hà Công Lập nhận trách nhiệm quản lý Phòng Nhân sự, là người đưa ra kế hoạch tuyển dụng,...

Tại FDC, ông Hà Công Lập nhận trách nhiệm quản lý Phòng Nhân sự, là người đưa ra kế hoạch tuyển dụng, đào tạo, phát triển, duy trì và quản lý nguồn nhân lực của công ty. Trước đó, từ những ngày đầu năm 2012, khi mới gia nhập đại gia đình FDC, ông đã đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các dự án: Nhà máy Texhong Ngân Long, S17-A & S18-2-2 Phú Mỹ Hưng, Gain Lucky, CT5 Masteri Thảo Điền…với nền tảng là Kỹ sư Xây dựng, ông Hà Công Lập đã trải qua cả 2 môi trường công trường – văn phòng, dù ở bất kỳ vị trí nào, ông luôn tràn đầy năng lượng tích cực, nhiệt huyết và sáng tạo trong công việc, tìm cách lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu những vấn đề anh em gặp phải. Với phong cách làm việc gần gũi, chân thành, tìm tòi đưa ra các giải pháp thực tế, giải quyết các vấn đề triệt để, ông đã thổi làn gió mới giúp Phòng Nhân sự có những thay đổi mang tính đột phá và tích cực để có nhiều đóng góp hơn nữa trong quá trình xây dựng và phát triển FDC ngày càng vững mạnh.

LÊ DUY KHÁNH Trưởng phòng Thiết bị

Tốt nghiệp trường Đại học Bách khoa TP.HCM, ông Lê Duy Khánh đã đồng hành cùng ...

Tốt nghiệp trường Đại học Bách khoa TP.HCM, ông Lê Duy Khánh đã đồng hành cùng FDC từ tháng 10/2010 và đảm nhiệm qua vị trí Chỉ huy trưởng nhiều dự án quan trọng như: Đức Việt Resort, Landmark 81, Flamingo Đại Lải,… Là người minh bạch, quyết liệt, làm việc có kế hoạch và không ngừng thay đổi để phát triển, ông đã chứng minh được bản lĩnh và khả năng quản lý của mình, nhận được sự tín nhiệm từ phía Ban Lãnh đạo công ty. Tháng 9/2018, ông được Ban Lãnh đạo FDC bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Thiết bị. Với bề dày kinh nghiệm và năng lực chuyên môn vững vàng đúc kết từ các dự án, tin rằng ông sẽ có những định hướng quản lý thiết bị hiệu quả, tối ưu hóa chi phí và góp phần đưa thương hiệu FDC ngày càng lớn mạnh.

TRẦN KIM LONG Tổng Giám đốc

Là một trong những thành viên đầu tiên của Coteccons, với chuyên môn vững vàng và sự nhạy bén trong điều hành...

Là một trong những thành viên đầu tiên của Coteccons, với chuyên môn vững vàng và sự nhạy bén trong điều hành dự án cũng như quản trị công ty, ông Trần Kim Long đã lần lượt đảm nhiệm nhiều vị trí chủ chốt tại Coteccons Group.

Trong suốt chặng đường gắn bó hơn một thập kỷ, ông đã góp phần xây dựng Coteccons trở thành thương hiệu dẫn đầu ngành Xây dựng Việt Nam hiện nay.

Vào tháng 6/2018, nhằm đáp ứng chiến lược phát triển mới, ông Trần Kim Long được tin tưởng bổ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc F.D.C.

Là người quyết đoán, tốc độ và đầy nhiệt huyết trong công việc, cùng với những kinh nghiệm dày dạn về tổ chức, quản lý, ông chắc chắn sẽ là đầu tàu dẫn dắt F.D.C bước sang giai đoạn mới, vươn xa hơn nữa và khẳng định vị thế một trong những Tổng thầu uy tín hàng đầu Việt Nam.

NGUYỄN QUANG THỤY Phó Tổng Giám đốc

Gắn bó với F.D.C từ những ngày đầu thành lập, bằng kinh nghiệm thực tiễn và tâm huyết với nghề,...

Gắn bó với F.D.C từ những ngày đầu thành lập, bằng kinh nghiệm thực tiễn và tâm huyết với nghề, ông đã góp phần xây dựng hệ thống quản lý tại các công trường và đào tạo nên nhiều thế hệ chỉ huy trưởng, giám sát, kỹ sư của F.D.C hiện nay.

NGUYỄN NGỌC LÂN Phó Tổng Giám đốc

Là người năng động trong phong cách làm việc, hòa đồng và chân thành đối với nhân viên...

Là người năng động trong phong cách làm việc, hòa đồng và chân thành đối với nhân viên, ông là một trong những lãnh đạo có vai trò lớn trong việc tạo động lực và dẫn dắt nhân viên trong công việc.

NGUYỄN PHAN LÊ TƯƠNG Giám đốc Dự án

Hơn 10 năm công tác tại Coteccons và F.D.C, phụ trách nhiều dự án trọng điểm, với tinh thần làm việc kiên định...

Hơn 10 năm công tác tại Coteccons và F.D.C, phụ trách nhiều dự án trọng điểm, với tinh thần làm việc kiên định, quyết đoán và trách nhiệm, những công trình mà ông phụ trách đều có chất lượng vượt trội, đảm bảo an toàn và tiến độ cam kết. Ông đã góp phần tạo dựng uy tín F.D.C với nhiều Chủ đầu tư. Bên cạnh đó, là người chân thành, cởi mở, ông được nhân viên tin tưởng và yêu mến.

NGUYỄN TRƯỜNG DUY Giám đốc Dự án

Ông được biết đến là một quản lý điềm tĩnh, tỉ mỉ trong công việc nhưng sắc sảo trong quản lý...

Ông được biết đến là một quản lý điềm tĩnh, tỉ mỉ trong công việc nhưng sắc sảo trong quản lý, đặc biệt là cách đàm phán với đối tác. Những dự án do ông phụ trách luôn đạt chất lượng vượt trội và được Chủ đầu tư đánh giá cao.

PHẠM VĂN LONG Giám đốc Dự án

Hơn 10 năm làm việc tại Coteccons và F.DC, với kinh nghiệm tích lũy từ nhiều công trình cùng...

Hơn 10 năm làm việc tại Coteccons và F.D.C, với kinh nghiệm tích lũy từ nhiều công trình cùng chuyên môn kỹ thuật tốt, ông nhận nhiệm vụ phụ trách Phòng Kỹ thuật F.D.C. Đầu năm 2017, ông được Ban Lãnh đạo tin tưởng giao nhiệm vụ đảm nhiệm thêm vị trí Giám đốc Dự án. Với sự nhạy bén trong tư duy chiến lược cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, quyết đoán, ông đã và đang góp phần thúc đẩy mục tiêu doanh số, đồng thời tham gia xây dựng đội ngũ nhân lực F.D.C bên dưới.

Hồ Hoàng Quốc Việt Giám đốc Dự án

Đồng hành cùng F.D.C từ năm 2012, đến nay, ông Hồ Hoàng Quốc Việt đã đảm nhiệm qua vị trí Chỉ huy trưởng...

Đồng hành cùng F.D.C từ năm 2012, đến nay, ông Hồ Hoàng Quốc Việt đã đảm nhiệm qua vị trí Chỉ huy trưởng tại nhiều công trường trọng điểm của F.D.C. Nhắc đến ông, anh em đều nhắc đến cái “siêu dự án” luôn đi đầu trong việc áp dụng những kỹ thuật cải tiến mới, giúp Chủ đầu tư tối ưu hóa chi phí cũng như thúc đẩy hiệu quả trong thi công. Công trình do ông phụ trách luôn đạt chất lượng vượt trội, đảm bảo an toàn và tiến độ cam kết. Trong công việc, ông luôn giữ sự chủ động và quyết liệt, chân thành và uy tín với đối tác là Chủ đầu tư, Nhà cung cấp và Lực lượng thi công. Đối với các anh em tại công trường, ông là một người đàn anh giàu kinh nghiệm, người thuyền trưởng truyền cảm hứng, khiến các anh em lắng nghe, tin tưởng và cảm thấy hạnh phúc, an tâm khi làm việc cùng. Với những thành tích đạt được, đầu năm 2018, ông chính thức được Ban Lãnh đạo tin tưởng bổ nhiệm vị trí Giám đốc Dự án.

Nguyễn Phan Anh Tuấn Giám đốc Dự án

Với kinh nghiệm hơn 10 năm chinh chiến trong ngành Xây dựng, ông Nguyễn Phan Anh Tuấn đã từng bước...

Với kinh nghiệm hơn 10 năm chinh chiến trong ngành Xây dựng, ông Nguyễn Phan Anh Tuấn đã từng bước khẳng định bản thân là một lãnh đạo tài năng của FDC qua hàng loạt các dự án thành công, tiêu biểu như công trình D’.Capitale với dấu ấn thi công dầm chuyển lịch sử trong toàn Coteccons Group. Kiên cường, không lùi bước trước bất kỳ thách thức nào là những gì mà đồng nghiệp, đối tác nói về ông. Ông luôn giữ tinh thần khiêm tốn, tỉ mỉ trong công việc, luôn gần gũi và dẫn dắt anh em hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Ban Lãnh đạo giao phó. Trở thành Giám đốc Dự án, với sức bật cùng sự nỗ lực không ngừng, ông chắc chắn sẽ cùng đội ngũ FDC gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

NGUYỄN SĨ QUỐC Trưởng Ban Cơ điện

Với kinh nghiệm đã trải qua từ nhiều công trình lớn như Liberty 6, Resort Hyatt Đà Nẵng, Diamond Island…

Với kinh nghiệm đã trải qua từ nhiều công trình lớn như Liberty 6, Resort Hyatt Đà Nẵng, Diamond Island…. ông là một quản lý ME có chuyên môn cao, luôn thúc đẩy nhân viên học hỏi, cải tiến và áp dụng kỹ thuật tiên tiến vào thi công nhằm nâng cao hiệu quả và năng suất công việc. Với định hướng phát triển đúng đắn, ông đã dẫn dắt Ban Cơ điện trở thành một trong những khối mạnh của F.D.C.

NGUYỄN NGỌC TÙNG Trưởng phòng Tài chính Kế toán

Tốt nghiệp ngành Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Kinh tế TP. HCM, là người trung thực...

Tốt nghiệp ngành Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Kinh tế TP. HCM, là người trung thực, tỉ mỉ và minh bạch trong công việc, ông được Ban Lãnh đạo đánh giá cao và đồng nghiệp yêu quý, tin tưởng vì tính cách cởi mở và chân thành. Năm 2015, ông được cử về phụ trách phòng Kế toán Tài chính F.D.C. Với tinh thần làm việc nhiệt huyết, trách nhiệm và khả năng phân tích, đánh giá, nhận diện rủi ro trong tài chính, ông đã góp phần xây dựng các quy trình thanh toán, kiểm soát tài chính và đảm bảo nguồn vốn vững mạnh cho F.D.C.

DƯƠNG HOÀNG GIANG Trưởng ban HSSE

Với kinh nghiệm chuyên môn cao và đạt nhiều thành tích tốt từ hàng chục công trình đã trải qua tại Coteccons...

Với kinh nghiệm chuyên môn cao và đạt nhiều thành tích tốt từ hàng chục công trình đã trải qua tại Coteccons, ông được cử về phụ trách Ban An toàn từ đầu năm 2016. Hiện nay, ông đang góp phần điều hành và xây dựng nhiều chương trình nhằm bảo đảm và nâng cao hoạt động an toàn cho công trường như: ổn định bộ máy nhân sự Ban An toàn, đáp ứng được yêu cầu công việc của các dự án; huấn luyện và nâng cao nhận thức về công tác an toàn của toàn bộ giám sát thi công; tổ chức kiểm tra hệ thống an toàn đánh giá/xếp hạng an toàn các dự án hàng quý…

TRẦN TRUNG HIẾU Trưởng phòng Tổng hợp

Tốt nghiệp trường Đại Học Bách Khoa TP. HCM, ông Trần Trung Hiếu với hơn 11 năm kinh nghiệm làm việc...

Tốt nghiệp trường Đại Học Bách Khoa TP. HCM, ông Trần Trung Hiếu với gần 15 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành xây dựng, trong đó đã từng giữ vai trò CHT tại nhiều công trình của các công ty nước ngoài tại Việt Nam trong nhiều năm. Ông đã thể hiện được năng lực bản thân, tính cách quyết liệt, tinh thần trách nhiệm trong công việc từ đó nhận được sự tin tưởng từ Ban lãnh đạo và các anh em F.D.C, năm 2016 ông đảm nhiệm vị trí Trưởng phòng Thiết bị và nhằm tăng cường sức mạnh cho khối văn phòng, năm 2018 ông được bổ nhiệm vào vị trí Trưởng phòng Tổng hợp – gồm các bộ phận: BP. Hành chính, BP. Truyền thông, BP. CNTT, Ban Hệ thống – Pháp chế và Văn phòng Hà Nội. Tin rằng ông sẽ hoàn thành thật tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng F.D.C ngày càng phát triển, hướng tới đạt được mục tiêu đề ra năm 2018.

NGUYỄN NGỌC HÒA Trưởng phòng Kỹ thuật

Tốt nghiệp trường Đại học Kiến Trúc TP. HCM, ông Nguyễn Ngọc Hòa gia nhập đội ngũ F.D.C từ năm 2012 ...

Tốt nghiệp trường Đại học Kiến Trúc TP. HCM, ông Nguyễn Ngọc Hòa gia nhập đội ngũ F.D.C từ năm 2012 với vai trò Quản lý thi công ở nhiều công trình lớn như: The Landmark 81, Vinhomes Times City Park Hill 5, Sân bay quốc tế Nội Bài – Nhà ga T2, Ecopark... Với kiến thức chuyên môn vững chắc, cách tiếp cận vấn đề phù hợp thực tiễn, ông luôn tìm tòi cải tiến các giải pháp thi công từng ngày, và nhiều cải tiến của ông đã được áp dụng vào thực tiễn như: Tường biên Bê tông, dự án Lắp ghép BTCT đúc sẵn… Với kinh nghiệm và bản lĩnh của mình, ông Nguyễn Ngọc Hòa sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, điều hành và dẫn dắt Phòng Kỹ thuật góp phần tạo nên sự vững chắc cho các công trình của F.D.C.

ĐẶNG NGỌC TOÀN Trưởng phòng Đấu thầu

Gia nhập vào đại gia đình F.D.C từ tháng 9/2012 với vị trí Quản lý Kết cấu – Phòng Kỹ thuật và Tư vấn Đấu thầu,...

Gia nhập vào đại gia đình F.D.C từ tháng 9/2012 với vị trí Quản lý Kết cấu – Phòng Kỹ thuật và Tư vấn Đấu thầu, ông Đặng Ngọc Toàn đã không ngừng thể hiện sự năng nổ trong công việc và nâng cao kỹ năng chuyên môn. Với khả năng lập trình kết hợp với kiến thức xây dựng, ông đã viết phần mềm BOQTools - công cụ giúp tăng tốc độ và nâng cao khả năng kiểm soát trong quá trình tính toán khối lượng. Đầu năm 2017, ông Đặng Ngọc Toàn chính thức được Ban Giám đốc bổ nhiệm vị trí Trưởng Phòng Đấu thầu. Dưới sự dẫn dắt của ông, phòng Đấu thầu đã ghi dấu ấn thành công tại các dự án như: OneHub Saigon, Schaeffler, TBS Logistics, Charmington TSN... Với một người lãnh đạo tài năng cùng đội ngũ trẻ, mạnh mẽ và quyết liệt, phòng Đấu thầu hứa hẹn sẽ thành công hơn nữa, góp phần vào sự tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ của công ty.

LÊ QUỐC VIỆT Trưởng phòng Kiểm soát Chi phí và Hợp đồng

Tốt nghiệp tại trường Đại học Kiến Trúc Tp. Hồ Chí Minh, ông Lê Quốc Việt gia nhập F.D.C vào tháng 6/2011 ...

Tốt nghiệp tại trường Đại học Kiến Trúc Tp. Hồ Chí Minh, ông Lê Quốc Việt gia nhập F.D.C vào tháng 6/2011, hơn 7 năm gắn bó ông đã đảm nhận nhiều vị trí tại F.D.C từ Giám sát Thi công đến Chỉ huy trưởng các dự án như: Metropole, Nhà máy sơn Jotun, TBS Logistics… Với chuyên môn vững vàng và tính cách điềm tĩnh, đáng tin cậy , năm 2013, ông được Ban Giám đốc tin tưởng giao nhiệm vụ sáng lập và điều hành phòng Kiểm soát Chi phí và Hợp đồng. Với vai trò là người tay cầm chìa khóa của công ty F.D.C, ông Lê Quốc Việt luôn đòi hỏi bản thân phải chỉnh chu, tỉ mỉ, minh bạch và có trách nhiệm cao đối với công ty, luôn đặt lợi ích của công ty lên hàng đầu.

HÀ CÔNG LẬP Trưởng phòng Nhân sự

Tại F.D.C, ông Hà Công Lập nhận trách nhiệm quản lý Phòng Nhân sự, là người đưa ra kế hoạch tuyển dụng,...

Tại F.D.C, ông Hà Công Lập nhận trách nhiệm quản lý Phòng Nhân sự, là người đưa ra kế hoạch tuyển dụng, đào tạo, phát triển, duy trì và quản lý nguồn nhân lực của công ty. Trước đó, từ những ngày đầu năm 2012, khi mới gia nhập đại gia đình F.D.C, ông đã đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các dự án: Nhà máy Texhong Ngân Long, S17-A & S18-2-2 Phú Mỹ Hưng, Gain Lucky, CT5 Masteri Thảo Điền…với nền tảng là Kỹ sư Xây dựng, ông Hà Công Lập đã trải qua cả 2 môi trường công trường – văn phòng, dù ở bất kỳ vị trí nào, ông luôn tràn đầy năng lượng tích cực, nhiệt huyết và sáng tạo trong công việc, tìm cách lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu những vấn đề anh em gặp phải.

Bạn có cần hỗ trợ gì cho dự án tiếp theo của mình không?

Đăng ký nhận bản tin từ FDC

WordPress Image Lightbox